THỰC ĐƠN GỌI MÓN

RICO STEAKHOUSE trân trọng giới thiệu đến thực khách menu mới hoàn toàn với những món ăn thú vị và mới lạ từ khai vị, món chính cho đến tráng miệng. Tiêu chí hàng đầu của RICO là ngon và tươi vẫn luôn được đảm bảo.

Lần này toàn bộ steak của RICO được nâng cao chất lượng hơn nữa với đa số các miếng cắt đều từ bò Black_Angus cao cấp, bao gồm: tenderloin (thăn nội), rib_eye (thăn lưng) hay striploin (thăn ngoại), và đặc biệt là thịt bò dry-aged (thịt bò được “lên tuổi” trong vòng 6 đến 8 tuần). Thêm vào đó, miếng cắt Wagyu Tomahawk không lai giống, hạng MB6 với trọng lượng tuỳ chọn từ 1,2kg đến 2kg là lựa chọn tuyệt vời cho những thực khách muốn ăn chung với 1 đến 3 người khác.

Một số món đặc sản của RICO vẫn được giữ nguyên như BEEF WELLINGTON hay dẻ cừu New Zealand. Các món chính mới rất ngon phải kể đến Sò điệp Nhật nướng bơ ăn kèm thịt xông khói rán giòn, hay Fi-lê cá hồi ăn kèm cơm Ý nấu măng tây.

Về phần khai vị, chúng tôi giới thiệu nhiều món từ rau củ thanh mát như súp bí ngô, rau củ muối và ô-liu, salad php-mai dê nướng.

Ngoài ra, toàn bộ thực đơn rượu của RICO cũng được đổi mới hoàn toàn nhằm hướng tới sự hoàn thiện và chỉn chu hơn nữa.

Mời quý khách gọi ngay 077 99 6789 để đặt bàn thử món mới ngay!

Click để xem thực đơn.