THỰC ĐƠN GỌI MÓN

RICO STEAKHOUSE trân trọng giới thiệu đến thực khách menu mới hoàn toàn với những món ăn thú vị và mới lạ từ khai vị, món chính cho đến tráng miệng. Tiêu chí hàng đầu của RICO là #ngon và #tươi vẫn luôn được đảm bảo.

Lần này toàn bộ #steak của RICO được nâng cao chất lượng hơn nữa với đa số các miếng cắt đều từ bò #Black_Angus cao cấp, bao gồm: #tenderloin (thăn nội), #rib_eye (thăn lưng) hay #striploin (thăn ngoại), và cả dry-aged (thịt bò được “treo khô” trong vòng 6 đến 8 tuần). Đặc biệt, miếng cắt Wagyu Tomahawk không lai giống, hạng MB6 với trọng lượng tuỳ chọn từ 1,2kg đến 2kg là lựa chọn tuyệt vời cho những thực khách muốn ăn chung với 1 đến 3 người khác. Các món ăn kèm cũng được làm mới như sốt nấm Truffle, Phô mai xanh cùng hạt óc chó hay sốt Tỏi và rượu cognac.

Một số món đặc sản của RICO vẫn được giữ nguyên như #Beef_Wellington hay dẻ #cừu New Zealand. Các món chính mới rất ngon phải kể đến #Sò_điệp_nướng_bơ và rau thơm ăn kèm cơm Ý sốt nấm, hay Fi-lê #cá_hồi ăn kèm sốt chanh, lá húng tây và cà chua phơi nắng.

Về phần khai vị, chúng tôi giới thiệu nhiều món từ rau củ thanh mát như súp củ thì là, súp hoa lơ hay Phô mai Ý #Burrata tươi ăn kèm xà lách rocket.

Thực khách hảo ngọt cũng sẽ được thưởng thức những món tráng miệng mới như Bánh #Panna_cotta vị quả rừng hay Bánh tác táo.

Ngoài ra, toàn bộ thực đơn #rượu của RICO cũng được đổi mới hoàn toàn nhằm hướng tới sự hoàn thiện và chỉn chu hơn nữa.

Mời quý khách gọi ngay 01 222 99 6789 để đặt bàn thử món mới ngay!

Click để xem thực đơn