THỰC ĐƠN GỌI MÓN

THỰC ĐƠN MÙA THU SẮP RA MẮT TẠI RICO STEAKHOUSE
Thực đơn lần này của RICO là những món ăn tươi ngon, mới mẻ và cực kỳ đẹp mắt do Bếp trưởng James Dogan và cộng sự dày công sáng tạo.

Để mở đầu, bên cạnh những món salad và súp thanh nhẹ, bạn đừng quên nếm thử các món khai vị cực mới như Thịt cua viên chiên giòn ăn kèm sốt tiêu hay Bánh thịt bò nhồi phomai và quả bơ kiểu Tây Ban Nha.

Quý khách rành ẩm thực cũng sẽ hài lòng với lựa chọn món chính rất đa dạng, từ cá hồi áp chảo ăn kèm cơm ý nấu măng tây, sò điệp Hokkaido cho đến Mỳ Ý linguine ăn kèm cá hồi hun khói hoặc Pasta lá ăn kèm sốt bò băm cà chua.

Các tín đồ steak vẫn sẽ luôn tìm thấy những phần thịt bò chất lượng đỉnh nhất tại RICO (Tomahawk, Wagyu, Premium Black Angus, Thịt bò lên tuổi) với trọng lượng và phần cắt khác nhau. Đặc biệt, trong menu mới này, RICO giới thiệu phần cắt USDA Prime – thịt bò Mỹ thượng hạng. Các món ăn ăn kèm steak sẽ xuất hiện trong “màu áo” mới.

Về phần tráng miệng, Bếp trưởng James cho ra mắt món Bánh sữa tẩm rượu rum – thực sự là món không-thể-không-thử trong thực đơn lần này.

Mời bạn đặt bàn ngay (Hotline 077 99 6789) và thưởng thức trải nghiệm ẩm thực mới tại RICO Steakhouse.

Click để xem thực đơn.